DANIMAL HARRIS VÀ MIKE DOUGHERTY CHẮP BÚT CHO X-MEN: APOCALYPSE (2016)

ImageLại thêm một thông tin nữa về thế giới siêu anh hùng. Mới đây, đạo diễn Bryan Singer đã có một dòng tweet về hai nhà biên kịch sẽ tham gia viết kịch bản cho siêu phẩm X-Men: Apocalypse dự kiến ra rạp năm 2016. Ngoài ra, đoạn tweet còn hé lộ một chút về bối cảnh của phim.

ImageĐây cũng là hai nhà biên kịch đã từng chắp bút cho X2. Vì vậy rất nhiều người hâm mộ dòng phim X-Men đã bày tỏ sự vui mừng khi thông tin này được tiết lộ.

Ngoài ra, dòng “It’s snowing in Egypt” cũng phần nào đả động đến bối cảnh của Apocalypse sẽ diễn ra ở Ai Cập đúng như theo cốt truyện. Nguồn gốc của Apocalypse là một đứa trẻ dị nhân da xám, môi xanh sinh ra tại Ai Cập cổ đại. Đứa trẻ bị mọi người xa lánh và phải trải qua một cuộc đời khốc liệt.

Apocalypse xuất hiện ở khá nhiều dòng truyện X-Men nhưng dựa vào bộ phim ra trước X-Men: Day of the Future Past với sự xuất hiện của dị nhân từ tương lai Bishop, ta có thể dự đoán được sự kiện Apocalypse trong phim này có thể diễn ra ở thời điểm Cable (bạn thân của Bishop) đi ngược về quá khứ để ngăn chặn sự hồi sinh của Apocalypse nhưng vô tình lại khiến hắn trỗi dậy sớm hơn dự kiến những 1 thế kỷ. Những mâu thuẫn từ đó dần nảy sinh và leo thang. Nhất là khi Apocalypse là 1 dị nhân cực kỳ hùng mạnh với các năng lực điều khiển năng lượng, sóng tâm linh, và khả năng bất tử.

Một điều đặc biệt nữa trong sự kiện này là các X-Men của chúng ta sẽ có diện mạo mới khi họ hóa thân thành nhóm X-Factor. Một số khác bị Apocalypse kiểm soát và nâng cấp sức mạnh. Điển hình là nhân vật Angel với đôi cánh trắng, nay sẽ trở thành Archangel với đôi cánh kim loại.

AngelArchangel

Dự đoán đây cũng sẽ là một quả bom tấn của dòng phim X-Men.

LIKE US ON FACEBOOK: 5 Senses

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s