AMERICAN HORROR STORY SEASON 4 (PREVIEW)

Circus

Phần 3 của series phim American Horror Story: Coven chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Đây cũng là thời điểm mà nhà biên kịch Ryan Murphy “tung hints” về phần 4 của bộ phim.

Nguyên văn lời Ryan Murphy nói như sau: “It’s set in the 1950s,” Murphy revealed, adding, “If you look historically at what happened in the year 1950, there’s some more clues.” (tạm dịch: Phần 4 lấy bối cảnh vào những năm 1950. Nếu tìm hiểu một chút về lịch sử những năm này, hẳn bạn sẽ có chút manh mối cho cốt truyện phần 4 đấy.”

Ngoài ra Ryan còn cho biết nữ diễn viên Jessica Lange đang tập giọng Đức. Vậy cốt truyện của phần 4 sẽ xoay quanh sự kiện lịch sử đẫm máu nào?

Circus-2

Một số giả thuyết mà các fan đặt ra:

1* Khủng hoảng hạt nhân: Khoảng tháng 01 năm 1950, Truman ra lệnh phát triển vũ khí hạt nhân. Sự kiện này đã được dùng làm nguyên liệu cho nhiều phim kinh dị như The Hills Have Eyes.

2* Vụ Roswell, New Mexico: Năm 1947, có một số tin đồn về UFO tại vùng New Mexico. Năm ấy, một máy bay bị rơi do đụng độ một vật thể bay không xác định được. Tuy chính quyền giải thích rằng nguyên nhân rớt máy bay là do một va chạm với một bong bóng quân sự của Phòng không Hoa Kỳ. Tuy nhiên, lời đồn vẫn nhanh chóng lan ra với nhiều nhân chứng. Ở phần 2, Ryan Murphy đã kết hợp người ngoài hành tinh với thí nghiệm khoa học của bọn Nazi. Lần này, Jessica lại tập nói giọng Đức, lẽ nào có sự liên quan.

3* Gánh xiếc: Một số hình ảnh promo của season 4 sử dụng hình ảnh rạp xiếc. Vì thế đã có một số tin đồn kháo rằng Jessica sẽ vào vai một chủ rạp xiếc từ nước Đức xa xôi, hành nghề ngay sau vụ dội bom của Thế Chiến thứ 2. Theo lịch sử thì những năm 1950 cũng có một vụ voi của rạp xiếc xéo nát đầu của một đứa trẻ tại vùng Sarasota.

Đây là dự đoán của các fan nước ngoài. Vậy còn bạn thì sao?

LIKE US ON FACEBOOK: 5 Senses

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s