LIST PHIM CỦA DISNEY TỪ 2014 ĐẾN 2018

Pixar-Sequels-800

Là một hãng phim lớn, Disney thực chất đã lên sẵn rất nhiều kế hoạch điện ảnh trong nhiều năm sắp tới. Dưới đây là danh sách và những thông tin đầu tiên về các bộ phim đáng chú ý nhất từ năm 2014 tới 2018:

#1 MALEFICENT

Ah, Maleficent, nữ phản diện ngầu nhất thế giới cổ tích của Disney. Lạnh lùng, kiệm lời, và xuống tay dứt khoát chẳng cần lý do. Bấy nhiêu cũng đủ khiến Maleficent nổi danh trong số các phù thủy nhà Disney. Và đó cũng là tất cả những gì chúng ta hình dung, hay thậm chí là biết về bà ấy trong phiên bản hoạt hình cổ điển. Tuy nhiên 30 tháng 05 năm 2014, chúng ta sẽ có cơ hội nhìn sâu hơn vào nội tâm của bà. Và lần đầu tiên công chúa Aurora và phù thủy Maleficent trực tiếp chạm trán nhau. Tuyệt hơn nữa? Angelina Jolie sẽ vào vai Maleficent!

Maleficent

====================================================================================

#2 TINKER BELL AND THE PIRATE FAIRY

Trong phần này 1 Fairy cướp biển xuất hiện và “chôm” mất bụi tiên xanh. Tinkerbell cùng các bạn lên đường để giành lại báu vật này. Tuy nhiên trong một lần giao chiến, họ đã bị trúng đòn của Fairy cướp biển và phép thuật của họ cũng vì thế mà tráo đổi cho nhau một cách lộn xộn. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2014.

Pirate_Fairy_Art_Poster

====================================================================================

#3 CINDERELLA

Đây sẽ là một phiên bản điện ảnh tối tăm hơn, không teen như những phiên bản trước. Trong bộ phim này, người xem sẽ được trải nghiệm câu chuyện Lọ Lem dưới nhiều góc nhìn hơn. Bên cạnh đó, bộ phim còn hé lộ Hoàng tử Charming thật ra phải đối mặt với một cuộc hôn nhần sắp đặt và Bà Tiên trước đây từng là một hành khất. Và đó chưa phải là hết những bí mật mà Cinderella sẽ đem lại cho khán giả vào 13 tháng 3 năm 2015.

Các diễn viên dự kiến là:

* Lily James …Cinderella
* Helena Bonham Carter … Fairy Godmother
* Richard Madden …Prince Charming
* Holliday Grainger … Anastasia
* Sophie McShera …Drizella

30-lily-james-cinderella

cinderella-live-action-news1

====================================================================================

#4 PIRATES OF THE CARIBBEAN 5 DEAD MEN TELL NO TALES

Ai nói rằng Pirates of the Caribbean: on Stranger Tides là phần cuối của loạt phim cướp biển này? Mới đây Disney đã xác nhận phần 5 của sequel này với tên chính thức Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales. Yeah! Jack Sparrow với Johnny Depp và 1 tin vui nữa là Orlando Bloom sẽ quay lại với vai Will Turner. Hiện vẫn chưa có thông tin về cốt truyện nhưng bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào năm nay và ra rạp vào năm 2016.

POTC-6-Dead-Men-Tell-No-Tales-pirates-of-the-caribbean-35891887-500-750

====================================================================================

#5 FINDING DORY:

Yeah, nội cái tựa cũng đủ để nói lên bộ phim rồi… Và yeah, chúng ta đều biết ngày này rồi sẽ tới. Tội nghiệp Dory với hội chứng Dory của cô ấy. *thở thật dàiiiiiii*

Bộ phim cũng sẽ ra mắt vào năm 2016.

Disney-Pixar-Finding-Dory

====================================================================================

#6 THE NAME GAME

The Name Game là một bộ phim về nhân vật Rumpelstiltskin đình đám (nhất là với những bạn có theo dõi series Once Upon A Time). Về nội dung phim thì vẫn chưa rõ nhưng có tin đồn là Lea Michele sẽ vào vai nữ chính. Bộ phim dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

rumpel

====================================================================================

#7 PHẦN TIẾP THEO CỦA MỘT TRONG NHỮNG PHIM PIXAR:

Đó có thể là Brave 2, Up 2, Toy Story 4, A Bug’s Life 2, Ratatouille 2 (được được), The Incredibles 2 (duyệt luôn!). Vẫn chưa có tin gì mới từ Disney và Pixar ngoài những ý kiến, phác thảo ban đầu. Cùng chờ xem họ sẽ mang gì đến cho khán giả vào năm 2018 nhé.

Pixar-Sequels-600

LIKE US ON FACEBOOK: 5 Senses

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s