PHẦN TIẾP THEO CỦA HARRY POTTER: FANTASTIC BEASTS AND WHERE TO FIND THEM

Image

 

Các fans của Harry Potter sẽ lại một lần nữa được mãn nhãn bởi thế giới phù thủy đầy mê hoặc sẽ được “rinh” lên màn ảnh rộng trong 3 phần tiế theo của Harry Potter saga. 3 phần phim tiếp theo này không phải là những sự kiện nối tiếp 7 phần trước mà sẽ có cốt truyện riêng biệt độc lập.

Ở phần này, câu chuyện xoay quanh nhân vật Newt Scamander, một phù thủy thuộc nhà Hufflepuff. Sau khi tốt nghiệp Hogwarts, Newt làm việc tại Bộ Pháp thuật phân viện Kiểm soát Sinh vật Huyền bí. Vì lòng đam mê với những loại linh thú này mà Newt đã viết một quyển sách với nhan đề Fantastic Beats and Where to find them (tạm dịch: Những sinh vật Kỳ diệu và Nơi để tìm ra chúng).

Cuốn sách kể về quá trình làm việc và những nghiên cứu, khám phá của chính bản thân Newt trong thế giới ma thuật huyền diệu. Tên của tác giả Newt cũng đã từng xuất hiện trên Tấm Bản đồ Đạo tặc (Marauder’s Map) của Harry trong phần 3.

Newt có 1 con trai là Rolf, người sau này sẽ là chồng của Luna Lovegood sau khi sự kiện Harry potter chống Voldemort kết thúc.

Phim hiện vẫn chưa dự kiến ngày ra rạp. Chúng ta cùng chờ nhé.

LIKE US ON FACEBOOK: 5 Senses

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s